Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 9/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/1/19, 0 Trả lời, 114 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  18/10/17
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,754.11
  Trước quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019. Vậy giá trị thực sự của tấm bằng này như thế nào?

  [​IMG]

  Sở hữu tấm bằng Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 một cách dễ dàng

  Hình thức Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là cách giúp các mọi người học hỏi thêm được nhiều kiến thức, không những nâng cao được trình độ còn nâng cao được trình độ kiến thức. Sau khi kết thúc hệ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn ngành nghề ở nhiều môi trường khác nhau với mức thu nhập phù hợp.

  Khi sở hữu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn có thể làm việc ở những nơi như:

  + Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm hay cơ sở Y tế với nhiệm vụ quản lý thuốc, đồng thời phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc.
  + Người có bằng Cao đẳng ngành Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc lớn. Họ vừa kiêm nhiệm vụ bán hàng vừa hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp.
  + Xin việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, khi đó các bạn sẽ phải chuẩn phải kiểm nghiệm thuốc.

  Hiện nay, số lượng bệnh viện cũng như các quầy thuốc mọc lên ầm ầm do đó sinh viên tốt nghiệp ngành Dược không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp các bạn nhanh chóng cần được tấm bằng Đại học mà không phải trải qua những thời gian ôn thi cực khổ.


  [​IMG]

  Địa chỉ học Liên thông ngành Dược năm 2019 chất lượng

  Lựa chọn được địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng ngành Dược là một trong những yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý đến. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều người học lựa chọn nhất hiện nay. Theo học tại Nhà trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản theo đúng chuyên ngành lựa chọn. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn các bạn.

  Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, việc nhà trường còn liên kết với bệnh viện để sinh viên có thể thực tập nâng cao kỹ năng tay nghề. Mức học phí học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tại Nhà trường là 1.000.000 VNĐ/tháng, tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

  Theo học Liên thông Cao đẳng ngành Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường khá rộng mở hơn những ngành nghề khác.

Chia sẻ trang này