Khác Máy ép plastic được sử dụng để bảo quản hình ảnh

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nho123, 9/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  90,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0992839012
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/7/19, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia:
  20/7/18
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,105.56
  Máy ép plastic được sử dụng để bảo vệ các loại giấy tờ, tài liệu, ký ức quan trọng như ảnh, v.v ... Ngày nay, cả cơ sở nhỏ và lớn đều sử dụng các tài liệu ghép rất quan trọng để giữ an toàn.
  Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền với sự trợ giúp của máy ép plastic vì bạn có thể không cần in lại hoặc in lại các tài liệu hoặc giấy tờ quan trọng mà bạn không thể giữ nó do các thuộc tính bí mật của nó.
  Máy ép được sử dụng rộng rãi cho các công ty thường xuyên in thẻ ID, thẻ menu, v.v. Và cần ép chúng thường xuyên hàng ngày. Ngoài ra, máy ép đang trở nên rất phổ biến và được hầu hết các công ty thiết bị văn phòng đưa vào.
  [​IMG]
  Có hai loại máy cán phổ biến có sẵn
  • Cán nóng
  • Cán nguội
  Cả hai loại máy cán đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của văn phòng; bạn cần đưa ra quyết định về loại máy cán nào bạn nên mua.
  Máy cán nguội là một loại nhựa cán được sử dụng để liên kết màng cán. Thông thường, loại máy này được sử dụng khi vật phẩm cần phải được ép nhiệt.
  Ví dụ, có những máy in sử dụng loại mực như vậy mà máy cắt tấm bị nóng chảy khi trải qua quá trình gia nhiệt. Đối với điều này, các loại máy in khác có sẵn các loại giấy nhạy cảm với nhiệt. Vì vậy, đối với loại ứng dụng này, loại cán nguội là lựa chọn tốt nhất.
  Ưu điểm của máy cán nguội

  Hãy để chúng tôi thảo luận về những lợi thế của cán nguội là gì. Máy ép plastic nguội có thể rất có lợi cho nhu cầu kinh doanh của bạn về cán màng các tài liệu quan trọng. Một máy cán nguội rất dễ vận hành và thậm chí nó không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để sử dụng. Nó có thể được vận hành thuận tiện bởi bất kỳ giáo dân.
  Máy hoạt động rất nhanh vì thời gian thiết lập rất thấp so với máy cán nóng. Trong các may ep plastic gia re nguội, bạn không cần phải đợi nó nóng lên so với máy cán nóng. Sử dụng sẽ an toàn hơn vì không có cơ hội cháy do nhiệt độ cao so với máy cán nóng.
  Một ưu điểm nữa là nó đòi hỏi ít bảo trì hơn so với loại cán nóng. Điều này là do nó không cần làm sạch thường xuyên.
  Hơn nữa, các tài liệu cán với loại lạnh cho kết quả tốt hơn vì không có sự xuất hiện của uốn, sóng hoặc vỉ cho sản phẩm nhiều lớp. Do đó, máy cán nguội cung cấp cho bạn kết quả cán màng tốt hơn cho bất kỳ loại tài liệu nào.
  Xem thêm: https://dienmaybaongoc.vn/may-ep-plastic.html

Chia sẻ trang này