Khác Một số dòng máy ép plastic chuyên dùng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nho123, 12/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  90,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0992839012
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/3/19, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia:
  20/7/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,790.14
  ✽ Máy ép plastic là thiết bị chuyên dùng để ép các lớp màng phủ thường là nhựa lên bề mặt các loại giấy tờ, ảnh,... Mà khách hàng cần với mục đích giúp tránh phai, bạc màu do tác động của thời gian, môi trường và thời tiết.
  ✽ Hiện nay đã có rất nhiều dòng máy ép plastic khác nhau trên thị trường với những công dụng và cách vận hành riêng biệt. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ có nhu cầu mua máy ép theo khổ giấy mà mình cần sử dụng. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Điện Máy Bảo Ngọc sẽ giới thiệu tới quý khách máy ép plastic loại nào tốt nhất phù hợp với từng khổ giấy khác nhau.
  1. Máy ép plastic chuyên dùng cho khổ A2
  Máy ép plastic Laminator YT460:
  - Đây là dòng máy ép hiện đại nhất trên thị trường hiện nay có thể ép đa dạng được các loại màng ép khổ lớn A2, A3, A4 và các loại khổ nhỏ hơn.
  - Cấu trúc của dòng máy này vô cùng đơn giản vì vậy ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được.
  - Máy ép plastic Laminator YT460 có 4 rulo ép giúp cho quá trình ép kỹ hơn và có thêm công tắc tiến lùi để khách hàng đúng với mong muốn cho ra dòng sản phẩm đẹp và bền hơn.
  - Máy có 2 chế độ ép: ép nhiệt và ép nguội tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
  - Máy có 4 lô ép, tốc độ ép 500mm/phút giúp người sử dụng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn, hiệu quả năng suất công việc tăng.
  [​IMG]
  2. Máy ép plastic cho khổ A3
  ➢ Dòng máy này tương đối có nhiều máy cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó nổi bật nhất là Máy ép Plastic Laminator YT-320 (RULO LỚN)được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
  - YT-320 là một sản phẩm máy ép plastic lý tưởng để dùng cho văn phòng hay quán in photocopy in ấn. Đây là dòng máy ép tốt nhất hiện nay khi máy có thể ép đẹp và chất lượng các khổ giấy như: A3, A4, A5 và cả các loại giấy tờ nhỏ như chứng mình thư và bằng lái xe.
  - Sử dụng 4 rulo nhiệt, hạn chế kẹt giấy. Tốc độ làm nóng nhanh, ép nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho sản phẩm đẹp.
  - Ép được ở cả 2 chế độ và máy ép dẻo được tất cả các màng ép plastic từ mỏng đến dày mà không giới hạn.
  - Tốc độ làm nóng máy nhanh từ 3-5 phút là có thể sử dụng.
  - Bên trên rulo có nắp kim loại có thể tháo ra được giúp nhìn rõ giấy tờ ép bên trong có bị kẹt hay không và dễ dàng lấy ra khi giấy bị kẹt.
  - Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép kỹ thuật số cho nước ảnh đẹp, ép kỹ hơn.
  ➢ Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy ép plastic nào chuyên dùng để ép các khổ lớn thì không nên bỏ qua máy ép plastic Laminator. Với tốc độ làm việc nhanh, chúng có thể giải quyết những vấn đề bạn gặp phải trong việc ép plastic. Từ đó, các giấy tờ của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất.

Chia sẻ trang này